Giới Thiệu Công Ty

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo Vệ Tuổi Trẻ được thành lập từ năm 2010 và được điều hành bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ an ninh. Với đội ngũ quản lý Công ty giàu nhiệt huyết, yêu nghề, có đạo đức nghề nghiệp và có trình độ, chúng tôi sẽ đem đến Quý Khách những dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp nhất.

Sứ Mệnh

Kể từ 2019, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Tuổi Trẻm hoạt động theo mục đích: Chúng tôi giúp làm địa điểm kinh doanh của bạn an toàn hơn.

CHIẾN LƯỢC

Định hướng của chúng tôi là các giải pháp bảo vệ tích hợp công nghệ. Từ các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tùy chỉnh và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất, hiệu quả nhất và có lợi nhất cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kinh doanh trung thực, lắng nghe và đánh giá để có những hành động hợp lý. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ các đồng nghiệp, khách hàng và những người khác khi cần trợ giúp.

Chơi Video

ĐÁP ỨNG NHANH YÊU CẦU QUÂN SỐ

Bảo vệ Tuổi Trẻ đáp ứng được mọi yêu cầu về quân số với thời gian ngắn nhất với hơn 2000 nhân viên an ninh bảo vệ và bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng trên thị trường Việt Nam

ĐỘI CƠ ĐỘNG 24/7 PHẢN ỨNG NHANH

Cẵn sàng đáp ứng các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tài sản cho khách hàng, cam kết khắc phục ngay lập tức mọi sự cố xảy ra (tài sản, vật chất) trong quá trình tác nghiệp và không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác.

THƯỜNG XUYÊN ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ

Lực lượng Bảo vệ Tuổi Trẻ được xét tuyển nghiêm ngặt, huấn luyện chuyên nghiệp, nghiệp vụ tinh thông và thường xuyên được bồi dưỡng nghiệp vụ sát tình hình tại mục tiêu; có đạo đức nghề nghiệp tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm.

CHI PHÍ DỊCH VỤ CANH TRANH

Chính sách giá cả dịch vụ hợp lý từ phổ thông đến cao cấp, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, lấy sự an toàn của Quý khách hàng làm mục tiêu phấn đấu.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TUỔI TRẺ

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Tại Công Ty Bảo Vệ Tuổi Trẻ, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết, yêu nghề của chúng tôi sẵn sàng thực hiện công tác bảo vệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất, thể hiện rõ sự vững vàng trong công tác, được tôi luyện về võ thuật và nghiệp vụ để tự tin khi phục vụ quý khách hàng.